HỖ TRỢ ĐẶT VÉ: 
19002068 - 0966002068
hỗ trợ đặt vé
Banner Header

VÉ THẬT - GIÁ TỐT NHẤT

EASYBOOKING tự hào là trang đặt vé máy bay trực tuyến (online) tự động 100%. Đảm bảo đặt giữ chỗ chính xác vé theo yêu cầu của quý khách trên các hãng hàng không ngay tại thời điểm quý khách đặt vé.

Vé điện tử đặt từ hệ thống của Easybooking không chênh lệch so với vé mua từ văn phòng của hãng hàng không. Phần phí dịch vụ bán vé sẽ được đưa vào vé điện tử, khách sẽ trả đúng số tiền ghi trên vé. Đối với khách hàng có nhu cầu xuất hóa đơn VAT, chỉ cần điền thông tin vào phần thanh toán, hóa đơn sẽ đươc giao kèm vé cho khách hàng. Easybooking luôn mong muốn mang đến sự tiện lợi tối đa cho khách hàng.

Khách hàng có thể chủ động tra cứu, so sánh giá cả của các hãng hàng không (Jetstar Pacific, Vietjet Air, Vietnam Airlines…) và tiến hành đặt vé một cách dễ dàngnhanh chóng. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm vì mình đã đặt được vé đúng với giá tiền, thời gian bay ngay khi hoàn tất thủ tục đặt vé trên website mà không phải lo lắng về việc phải dời chuyến hay hết vé do đại lý không thể đặt được vé. 

Thông tin vé máy bay sẽ được gửi đến địa chỉ email mà khách hàng đã cung cấp ngay khi hoàn tất bước đặt vé. Khách hàng có thể sử dụng mã đặt véđịa chỉ email đã cung cấp để tra cứu về thông tin vé ngay tại easybooking.vn mọi lúc, mọi nơi.

Hệ thống chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ làm khách hàng hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ đặt vé máy bay trực tuyến tại Easybooking. Ngoài việc gửi vé điện tử đến địa chỉ email của khách hàng. Hệ thống tin nhắn sẽ cập nhật cho khách hàng nhanh chóng và tức thời các thông tin về tình trạng chuyến baythời tiết điểm đến. Khách hàng không phải chờ đợi lâu khi gọi vào Tổng đài hỗ trợ của Easybooking để được tư vấn, giải đáp thắc mắc hay yêu cầu hỗ trợ nhanh.

Với một giải pháp công nghệ hoàn thiệnEasybooking.vn tự hào là một trong những Dịch vụ đặt vé máy bay trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam.

Yêu cầu đặt vé của quý khách không thành công. Quý khách vui lòng thử lại!

Về trang chọn vé Về trang chủ