HỖ TRỢ ĐẶT VÉ: 
19002068 - 0966002068
hỗ trợ đặt vé
Banner Header

VÉ MÁY BAY VIETNAM AIRLINE GIÁ RẺ - CHƯƠNG TRÌNH "ĐÓN MÙA THU 2013"

VIETNAM AIRLINE TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI "ĐÓN MUA THU 2013"

"Đón Mùa Thu 2013" là món quà đặc biệt mà Vietnam Airlines (VNA) dành tặng cho những "tín đồsăn vé máy bay giá rẻ. Với chương trình khuyến mãi này, quí khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi trên đường bay nội địa cũng như quốc tế. Như vậy từ ngày 8 đến ngày 22 tháng 8, quý khách có thể mua vé Vietnam Airline cực rẻ tại EASYBOOKING.vn hoặc tại phòng vé Gia Huy với giá chỉ từ 333.000 VND. cho vé nội địa và ~9USD cho vé quốc tế.

Chuyen trinh khuyen mai mua thu 2013

Nói đến vé máy bay giá rẻ, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến "Vé máy bay giá rẻ Jetstar" hay là "Vé máy bay giá rẻ Vietjet Air". Nhưng nay, với chương trình khuyến mãi "Đón Mùa Hè 2013" thì cụm từ "Vé máy bay Vietnam Airline giá rẻ" không còn xa vời. Cụ thể chương trình khuyến mãi như sau:

Chương trình khuyến mãi "Đón mua thu 2013" được áp dụng cho tất cả các khách lẻ tại Việt Nam, thời gian mua  vé từ 08/08/2013 - 22/08/2013 và hình trình của quý khách phải khởi hành trong giai đoạn từ ngày 19/08/2013 đến 31/03/2014. Và...

  • Với các chuyến bay nội địagiá vé một chiều có giá siêu rẻ từ 333.000 VND đến 666.000 VND
  • Giá vé khứ hồi cho các hành trình quốc tế thấp nhất từ 199.000 VND (~ 9 USD).

Mức giá trên chưa bao gồm thuếphíphụ thu khác, có thể thay đổi theo tỷ  giá ngân hàng tại thời điểm xuất vé và có điều kiện áp dụng kèm theo. Chương  trình không áp dụng trong giai đoạn lễ TếtQuốc khánh 02/9 và một số chuyến bay cao điểm.

(Quý khách có thể tham khảo thêm tại đây - chuyên trang của Vietnam Airline)

TRẢI NGHIỆM MÙA THU VIỆT NAM CÙNG VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ VIETNAME AIRLINE

Cứ 2 năm một lần, Vietnam Airline lại triển khai chương trình "Đón Mùa Thu". Vì sao lại có chương trình này? Mùa thu là mùa êm dịu, lãng mạn nhất trong năm. Kết thúc những ngày nắng nóng oi ả là một khí trời mát nhẹ, không những mang lại cho con người ta cảm giác dễ chịu mà con là xúc cảm trong biết bao tâm hồn. Và mua Thu cũng là một mùa thật tuyệt để thực hiện những chuyến du lịchtham quan... cùng gia đình, bạn bè, người thân. Với chương trình này, những vé máy bay giá rẻ hiếm có mà Vietnam Airline tung ra cũng nhưng một lời tri ân và xúc tiến các chuyến du lịch để trải nghiệm mùa thu tuyệt đẹp tại đất nước hình chữ S này.

Ngay bây giờ hay cũng EASYBOOKING.vn chiêm ngưỡng vẽ đẹp của mùa thu Việt Nam.

Mùa Thu Việt Nam Tại Sapa

Mua Thu Sapa cũng ruộng bậc thang

Mùa Thu Hà Nội

Thu dịu dàng Hà Nội

Mùa Thu Ở Huế

Xứ Huế mộng mơ thêm lãng man khi thu về

Mua Thu Nha Trang

Biển Thu Nha Trang thêm rực rỡ

Mua Thu Đà Lạt

Vun đầy tình yêu cùng mua thu Đà Lạt

Mua Thu Trên Biển

Biển Thu muôn màu

Mùa thu, còn gì đẹp và ý nghĩa hơn khi bạn được bên cạnh những người thân, những người mình yêu thương. Còn chần chờ gì mà bạn chưa đăng kí ngay một chuyến bay với vé giá rẻ của Vietnam Airline tại EASYBOOKING.vn đến các điểm đến lãng mạn nhất trên khắp dải đất Việt Nam xinh đẹp chúng ta để cảm nhận tất cả những điều tuyệt vời nhất mà mùa thu đem lại.

Lưu ý:

VÉ NỘI ĐỊA VÉ QUỐC TẾ question

Các tin khác

Yêu cầu đặt vé của quý khách không thành công. Quý khách vui lòng thử lại!

Về trang chọn vé Về trang chủ