HỖ TRỢ ĐẶT VÉ: 
19002068 - 0966002068
hỗ trợ đặt vé
Banner Header

BAY THẲNG HONGKONG-SEATTLE NỐI CHUYẾN VIỆTNAM 2019 |CATHAYPACIFIC

Bay thẳng HongKong-Seattle nối chuyến ViệtNam 2019 |CathayPacific

Vé máy bay đi Mỹ năm 2019

Chuyến bay thẳng từ HongKong đi Seattle

nối chuyến khởi hành từ Việt Nam

Cathay Pacific

Seattle
Hồ Chí Minh <-> Seattle
giá vé từ 573USD++/ khứ hồi
* Vé đang mở bán tại Easybooking.vn
* Thời gian khởi hành từ 31/03/2019
* Giá vé 2 chiều chưa bao gồm thuế & phí

Cathay Pacific kết nối đường bay từ Việt Nam đi Seattle

Từ ngày 31-3 sắp tới, hành khách từ ba thành phố lớn của Việt Nam là TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng có thể đi đến Seattle (Mỹ) bằng dịch vụ của Cathay Pacific – hãng hàng không có trụ sở tại Hồng Kông.

Từ ngày 31-3, hành khách từ Việt Nam có thể đến Seattle (Mỹ) trên các chuyến bay của Cathay Pacific. Ảnh minh họa: Cathay Pacific.

Theo một thông cáo phát đi đầu tuần này, Cathay Pacific cho biết sẽ khai thác đường bay thẳng từ Hồng Kông đến thành phố Seattle (Mỹ) với các chuyến bay hằng ngày bắt đầu từ ngày 31-3 năm nay, giúp hành khách có thêm nhiều sự lựa chọn đi lại thuận tiện hơn đến một trong những thành phố nhộn nhịp bậc nhất thuộc bờ Tây nước Mỹ.

Bắt đầu khai thác với bốn chuyến mỗi tuần từ ngày 31-3, sau ngày 01-7, Cathay Pacific sẽ tăng cường tần suất bay để đáp ứng nhu cầu đi lại đang tăng nhanh của du khách. Những chuyến bay được mở thêm sẽ khởi hành từ Hồng Kông vào các ngày thứ Hai, thứ Tư và thứ Sáu; và bay về từ Seattle trong ngày tiếp theo.

Tại thị trường Việt Nam, Cathay Pacific và Cathay Dragon đang khai thác 19 chuyến bay mỗi tuần khởi hành từ TPHCM, 12 chuyến từ Hà Nội và 7 chuyến từ Đà Nẵng đến Hồng Kông. Ông Lance Kwong, Tổng ciám đốc Cathay Pacific tại Việt Nam, chia sẻ rằng đường bay thẳng từ Hồng Kông đến Seattle một lần nữa khẳng định cam kết của hãng trong việc kết nối Việt Nam với các thị trường quan trọng tại khu vực Bắc Mỹ.

“Kết nối hành khách Việt Nam với thế giới tiếp tục là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Cathay Pacific mong rằng các chuyến bay của hãng có thể phục vụ tốt hơn nhu cầu kết nối gia đình, người thân và bạn bè tại thành phố Seattle nơi có gần 40.000 người Mỹ gốc Việt đang sinh sống”, ông Kwong nói.

Bên cạnh đó, Cathay Pacific tin rằng với mối quan hệ hợp tác kinh tế và thương mại tích cực giữa Việt Nam và Mỹ, nhu cầu đi lại giữa hai quốc gia sẽ tiếp tục tăng nhanh trong những năm tới. Hãng cũng dự báo một mức tăng trưởng đáng kể trong nhu cầu đi công tác và du lịch từ Việt Nam trên tuyến bay mới Seattle này.

Hiện tại, hãng đang mở bán vé hạng Phổ thông từ mức 829 đô la Mỹ (khoảng 19,5 triệu đồng)/hành khách và vé hạng Thương gia từ mức 3.587 đô la Mỹ (khoảng 84,3 triệu đồng)/hành khách đến ngày 31-1. Chương trình vé ưu đãi này có thời gian khởi hành từ ngày 31-3 đến ngày 15-4 và từ ngày 3-5 đến ngày 24-6.

Kể từ tháng 3, Cathay Pacific cũng thông báo mở rộng việc hợp tác liên danh với hãng hàng không Alaska Airlines, với kế hoạch khai thác 9 đường bay kết nối Seattle với các điểm đến bao gồm Denver, Detroit, Houston, Las Vegas, New Orleans, Orlando, Portland Oregon, San Diego và St.Louis.

Yêu cầu đặt vé của quý khách không thành công. Quý khách vui lòng thử lại!

Về trang chọn vé Về trang chủ