HỖ TRỢ ĐẶT VÉ: 
19002068 - 0966002068
hỗ trợ đặt vé
Banner Header

EASYBOOKING NHẬN GIẢI TOP40 DOANH NGHIỆP SÁNG TẠO DỊCH VỤ TẬN TÂM

Website đặt vé máy bay trực tuyến Easybooking.vn là sản phẩm sáng tạo của công ty Gia Huy được người tiêu dùng bình chọn trong Top 40 "Doanh nghiệp sáng tạo - Sản phẩm tiêu biểu - Dịch vụ tận tâm 2014". "Doanh nghiệp sáng tạo - Sản phẩm tiêu biểu - Dịch vụ tận tâm 2014" là chương trình nhằm hưởng ứng tích cực cuộc vận động "người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" và cũng để nhìn lại, ghi nhận chặng đường xây dựng và phát triển của các doanh nghiệp trong suốt thời gian qua. 

Chương trình do Liên hiệp khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam phối hợp với Hội sở hữu trí tuệ TP. Hồ Chí Minh tổ chức dưới sự giám sát chất lượng của Hiệp hội các nhà đánh giá chất lượng Hoa Kỳ diễn ra vào ngày 14/12/2014 vừa qua, sự kiện được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV9 đài truyền hình Việt Nam từ nhà hát Bến Thành - TP. Hồ Chí Minh.

Gia Huy vinh danh dich vu tan tam - Easybooking.vn
Chương trình diễn ra vào ngày 14/12/2014 tại nhà hát Bến Thành (TP. Hồ Chí Minh)
và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9 đài truyền hình Việt Nam


Công ty Gia Huy được vinh danh tại chương trình
Doanh nghiệp sáng tạo - Sản phẩm tiêu biểu - Dịch vụ tận tâm 2014
Website đặt vé máy bay trực tuyến Easybooking.vn

Gia Huy được vinh danh tại buổi lễ trao giải với dịch vụ đặt vé máy bay trực tuyến uy tín - an toàn - tiện lợi với sự bình chọn từ người tiêu dùng là niềm tự hào và cũng là động lực để đội ngũ nhân viên Gia Huy phục vụ Quý khách ngày càng tận tâm hơn. Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty, vì thế Chúng tôi lắng nghe mọi ý kiến của khách hàng và nỗ lực nhiều hơn nữa đễ phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Chúng tôi luôn quan niệm rằng: “Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên nền tảng giá trị vững chắc của công ty”.

Gia Huy cảm ơn Quý khách hàng tin tưởng bình chọn Easybooking.vn trong chương trình Sản phẩm sáng tạo - dịch vụ tận tâm. Gia Huy sẽ luôn hoàn thiện dịch vụ của mình để đáp lại sự tin yêu của Quý khách !

Yêu cầu đặt vé của quý khách không thành công. Quý khách vui lòng thử lại!

Về trang chọn vé Về trang chủ