HỖ TRỢ ĐẶT VÉ: 
19002068 - 0966002068
hỗ trợ đặt vé
Banner Header

GIA HUY GỬI LỜI CHÚC GIÁNG SINH AN LÀNH NĂM MỚI 2017 THÀNH CÔNG

Cong ty Gia Huy - Iata

Kính gửi Quý khách hàng,

      Công ty Gia Huy kính gửi lời chúc tốt đẹp đến các công ty, tập đoàn của Gia Huy và những đối tác trong tương lai lời chúc thành công tốt đẹp và nhận lời cảm ơn chân thành đã hợp tác cùng Gia Huy trong thời gian qua.
     Nhìn lại một năm đã qua, Gia Huy đã phấn đấu hết mình để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng đối tác, đội ngũ nhân viên công ty luôn hỗ trợ hết mình và mang lại hàng ngàn chuyến bay tốt đẹp và giá hợp lý nhất đến với Quý khách.

iata - Gia Huy

     Gia Huy tự hào là đại lý vé cấp 1 uy tín, Quý khách hoàn toàn yên tâm khi đặt vé với giá vé được cập nhật trực tiếp từ hệ thống chính hãng cam kết bán đúng giá, giá luôn rẻ nhất thị trường cùng hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến Easybooking.vn của Gia Huy mang đến cho Quý khách trải nghiệm tuyệt vời khi đặt vé trực tuyến có ngay bảng giá so sánh vé của tất cả các hãng, Quý khách có nhiều lựa chọn hơn về giá và dịch vụ.

đặt vé máy bay giá rẻ - Easybooking

     Liên tiếp nằm trong top các danh hiệu uy tín được người tiêu dùng tin tưởng bình chọn từ khi ra mắt đến nay. Đạt thành tích top 40 doanh nghiệp trong chương trình “ Doanh nghiệp sáng tạo – Sản phẩm tiêu biểu – Dịch vụ tận tâm 2014”. Năm 2015 hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến Easybooking.vn đã vinh dự đạt được giải thưởng Top 50 chương trình "Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2015" và vừa qua đã vẫn được người tiêu dùng tin tưởng bình chọn trong top 50 chương trình "Thương hiệu uy tín - Sản phẩm chất lượng - Dịch vụ tin dùng 2016" Hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh Easybooking của Tổng đại lý vé máy bay Gia Huy đã minh chứng được tính tiện ích và sáng tạo mà doanh nghiệp đã mang đến cho khách hàng.

Tải apps đặt vé máy bay giá rẻ - Easybooking

     Bên cạnh đó, Gia Huy có chính sách giá ưu đãi, hỗ trợ trả chậm, trả định kỳ theo quý dành cho doanh nghiệp, công ty và các tập đoàn. Ưu đãi giá net chính hãng và miễn phí phí dịch vụ khi Quý khách hàng đăng ký hợp đồng ký quỹ tại Gia Huy.

     Năm mới đến, Gia Huy kính chúc tất cả Quý khách và gia đình đón mùa giáng sinh an lành, ấm áp và một năm mới thành công trong công việc cũng như cuộc sống.

Trân trọng

Gia Huy kính chúc tất cả Quý khách và gia đình  đón mùa giáng sinh an lành, ấm áp  và một năm mới 2017 thành công trong công việc cũng như cuộc sống. Trân trọng

Mọi thông tin chính sách ưu đãi vui lòng liên hệ
Ms. Loan – Services manager
Tel: 0908 294 118
Online yahoo: loan.sunny
Gia Huy Công ty GIA HUY
| Địa chỉ: 60 Út Tịch, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
| Tel: (84 8) 3811 22 11 - 096600 2068     | Fax: (84 8) 3811 22 26
| Email: giahuycompany@hcm.vnn.vn
| Web: http://vemaybaygiahuy.com - http://easybooking.vn
facebook google twitter

Yêu cầu đặt vé của quý khách không thành công. Quý khách vui lòng thử lại!

Về trang chọn vé Về trang chủ