HỖ TRỢ ĐẶT VÉ: 
19002068 - 0966002068
hỗ trợ đặt vé
Banner Header

TƯỞNG NIỆM 1 NĂM THẢM HỌA ĐỘNG ĐẤT Ở NEPAL 25-04-2016 | AIG

Bao hiem du lich AIG         dat ve may bay truc tuyen Easybooking

Tưởng niệm 1 năm thảm họa động đất ở Nepal 25-04-2016 | AIG

 
Tưởng niệm một năm trước thảm họa động đất tại Nepal 25-4-2015 cho hơn 8.000 người và số người thương vong lên tới 16.000, công cuộc phục hồi tại đây kéo dài tới hàng chục năm vẫn khiến cả thế giới bàng hoàng.
 
Trong những giây phút kinh hoàng, những người dân địa phương và đặc biệt những khách du lịch rất cần những sự hỗ trợ khẩn cấp và hữu hiệu từ đội ngũ cứu hộ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm đối phó với các thảm họa tự nhiên này.
 
Ngay khi thảm họa xảy ra, nhằm đảm bảo tính mạng và quyền lợi của các khách hàng của mình, AIG là công ty bảo hiểm duy nhất đã triển khai khẩn cấp “Tổ ứng phó khủng hoảng” và sứ mệnh giải cứu tại Nepal đã hoàn tất chỉ sau 7 ngày từ khi động đất xảy ra. AIG đã hỗ trợ hơn 100 Khách hàng bảo hiểm du lịch và đối tác của AIG và hỗ trợ hàng trăm công dân của các quốc gia khác nhau.
 
Để yên tâm cho những chuyến du lịch cùng người thân và bạn bè và được bảo vệ một cách tốt nhất khi mua bảo hiểm du lịch AIG cùng vé máy bay tại Easybooking với giá ưu đãi nhất.
 
ü              AIG là công ty Bảo hiểm duy nhất triển khai sứ mệnh giải cứu và đã xuất hiện tại Nepal ngay sau thảm họa xảy ra để thực hiện các công tác tìm kiếm và cứu trợ các khách hàng của mình.
ü             AIG đã chi trả thêm hơn $500.000 cho các chi phí “nằm ngoài” quyền lợi Bảo hiểm đã mua để kịp thời hỗ trợ cho khách hàng.
ü             Tổng cộng 207 công dân của các quốc gia trên thế giới (trong đó có 54 công dân Việt Nam) là Khách hàng của AIG gặp thiệt hại tại Nepal và đã được AIG cứu trợ.
 
“An tâm tận hưởng chuyến đi - Khi mua bảo hiểm du lịch cùng vé máy bay tại Easybooking.vn”

VÉ NỘI ĐỊA VÉ QUỐC TẾ question

Các tin khác

Yêu cầu đặt vé của quý khách không thành công. Quý khách vui lòng thử lại!

Về trang chọn vé Về trang chủ