Những trải nghiệm du lịch Đà Nẵng mùa hè không thể bỏ lỡ

  • Thứ Hai, 25/03/2019
Đến với Đà Nẵng, bạn sẽ có vô số điểm thú vị để vui chơi và khám phá, nhưng 5 điểm đến hấp dẫn sau đây là những trải nghiệm du lịch Đà Nẵng mùa hè không thể bỏ lỡ cho bạn nhiều kỷ niệm thật đẹp khi đặt chân đến Đà Thành.

“I can fly” với cano kéo dù bay

Đến thành phố biển điểm du lịch Việt Nam nổi tiếng, ngoài việc ngụp lặn trong làn nước xanh mát, bạn nên trải nghiệm một cảm giác hoàn toàn mới mẻ bằng việc “đập cánh giữa không trung”, được phiêu du cùng gió và được chiêm ngưỡng toàn cảnh biển từ trên cao.

Trò chơi Cano kéo Dù bay đã không còn quá xa lạ với giới trẻ Việt Nam, đây được xem là một trong số những môn thể thao biển hấp dẫn thu hút các thanh niên, đặc biệt là những bạn có “chỉ số” ưa mạo hiểm cao. Bạn sẽ được cột bằng dây khoác an toàn ngang bụng và hông, sau đó cano sẽ chạy lấy đà và “chấp cánh” đưa bạn bay lượn trên cao. Độ cao có thể thay đổi nhằm giúp bạn có nhiều trải nghiệm bay lượn trên biển hơn. Thật thú vị phải không nào?

Cano kéo phao chuối

Cano kéo phao chuối cũng là một bộ môn thể thao cảm giác mạnh vui nhộn thu hút không chỉ khách nội địa mà còn các du khách nước ngoài. Đây là một trong những trải nghiệm du lịch Đà Nẵng mùa hè không thể bỏ lỡ.

Môn thể thao này ngoài việc mang lại tiếng cười sảng khoái còn đề cao tinh thần đồng đội khi cano kéo phao qua các vòng cua, những người ngồi trên phao phải khéo léo phối hợp cùng nhau để vượt qua những khúc cua gắt mà không bị lật phao.

Trượt thác Hòa Phú Thành

Khu trượt thác Hòa Phú Thành nằm trong dãy các khu du lịch sinh thái phía tây TP. Đà Nẵng, hoạt động từ năm 2013 đến nay với nhiều sản phẩm du lịch độc đáo mà trang kinh nghiệm du lịch muốn giới thiệu để bạn trải nghiệm. Trong đó trượt thác – trò chơi thử thách lòng can đảm luôn được nhiều người chọn lựa nhất.

Bạn sẽ có trọn bộ gồm thuyền phao, áo phao, nón bảo hiểm và hướng dẫn viên trượt thác chỉ với 180 nghìn đồng. Bạn sẽ phải vượt qua khu thác nước gập ghềnh với chiều dài hơn 3km, có những đoạn bạn sẽ được ngoạn cảnh đôi bờ trên dòng nước êm ả, cũng có đoạn bạn phải vững tay chèo băng qua những ghềnh dốc hiểm trở với bọt nước tung trắng xóa, bạn sẽ được trải nghiệm qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau: hồi hộp, sợ hãi, vui sướng, bình yên… và đây cũng là một trong những trải nghiệm du lịch Đà Nẵng mùa hè không thể bỏ lỡ.

Cắm trại ở Làng Vân

Là một ngôi làng nằm cách biệt khu trung tâm thành phố Đà Nẵng dưới chân đèo Hải Vân. Làng Vân vào khoảng những năm 80 là nơi cư trú của một số người bị phong, về sau những người dân này đã được nhà nước đưa vào thành phố, vì thế nơi đây vẫn giữ nguyên nét hoang sơ của một làng chài đơn sơ nơi ven biển.

Bạn sẽ được hưởng cảm giác “sáng thức dậy ở một nơi xa”, ngắm biển yên ả trong ráng chiều hoàng hôn, muốn nép mình trong chốn thiên nhiên thanh bình, muốn nghe tiếng chim lảnh lót hay nghe tiếng gió xào xạc bên tai thì hãy tạm rời xa chốn thành thị bon chen hối hả mà đến nương mình tại làng Vân xinh đẹp, hiền hòa này nhé!

Có 3 cách để đi đến làng Vân: đi thuyền, đi từ trên đèo Hải Vân xuống hoặc xuống chân núi và chui qua hầm.