Cơ hội đăng ký thẻ thành viên bông sen vàng của Vietnam Airlines

 • Thứ Hai, 26/08/2019
Từ năm 1999, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) đã ra mắt chương trình Bông Sen Vàng với xu hướng đem lại nhiều tiện ích, quyền lợi cho hội viên.

Đừng bỏ qua cơ hội đăng ký thẻ thành viên bông sen vàng

của Vietnam Airlines

Từ năm 1999, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) đã ra mắt chương trình Bông Sen Vàng với xu hướng đem lại nhiều tiện ích, quyền lợi cho hội viên.

Kết nối Sen vàng

Chương trình mới nhất vừa được Vietnam Airlines thiết kế có tên gọi “Kết nối sen vàng” với quà tặng hấp dẫn 1.000 dặm thưởng cho các hội viên mới, Theo đó, hội viên mới sẽ nhận được 1.000 dặm thưởng nếu nhập mã khuyến mãi : 9500514624 vào ô mã khuyến mãi khi điền đơn gia nhập chương trình Bông Sen Vàng trên trang web chính thức của Vietnam Airlines 

Phòng chờ thương gia đạt tiêu chuẩn 4 sao của Vietnam Airlines

Phòng chờ thương gia đạt tiêu chuẩn 4 sao của Vietnam Airlines

Trước đó, tháng 4-2016, hội viên chương trình Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines sẽ tích lũy dặm thưởng khi sử dụng các loại vé Linh hoạt (Starter Plus) hoặc vé Tối ưu (Starter Max) trên các chuyến bay do Jetstar Pacific khai thác. Đây là chương trình nằm trong chiến lược phát triển thương hiệu kép Vietnam Airlines - Jetstar Pacific nhằm đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ, tạo ra nhiều lựa chọn cho hành khách, đặc biệt là các ưu đãi dành cho hội viên Bông Sen Vàng. Theo đó, dặm thưởng tích lũy có thể sử dụng lấy vé thưởng trên chuyến bay của Vietnam Airlines, Jetstar Pacific hoặc của các hãng hàng không thuộc Liên minh Hàng không toàn cầu SkyTeam. Ngoài ra, hội viên có thể đổi lấy thưởng nâng hạng ghế, ưu đãi hành lý quá cước, thẻ mời vào phòng chờ hạng thương gia hoặc các phần thưởng khác theo quy định của chương trình Bông Sen Vàng.

Trả thưởng trực tuyến trên website của hãng

Để thuận lợi cho hội viên Bông Sen Vàng và nâng cao chất lượng phục vụ, Vietnam Airlines đã sớm triển khai ứng dụng chức năng trả thưởng trên thiết bị di động và website của hãng. Qua đó, hội viên có thể dễ dàng tra cứu thông tin tài khoản, bổ sung hồ sơ, lấy vé thưởng bằng vài thao tác đơn giản và nhanh chóng. Đồng thời, hội viên cũng có thể tùy ý lựa chọn việc lấy vé thưởng qua trang web, trên thiết bị di động thông minh bên cạnh phương thức giao dịch truyền thống là đến trực tiếp với các văn phòng chi nhánh của hãng.

Một dấu ấn quan trọng khác góp phần nâng cao tiện ích cho hội viên Bông Sen Vàng là hãng đã đưa vào khai thác, sử dụng phòng chờ thương gia đạt tiêu chuẩn dịch vụ 4 sao tại 2 sân bay lớn của cả nước là Nội Bài và Tân Sơn Nhất. Đây là một không gian hoàn hảo, đẳng cấp, mang đậm dấu ấn văn hóa Việt cho hành khách thư giãn, nghỉ ngơi trước và sau mỗi chuyến bay với các dịch vụ tiện nghi như phòng khách sạn. Bao gồm các khu vực dành để thưởng thức đồ uống, cà phê, đọc sách, văn phòng làm việc, massage, buffet...

Điều kiện áp dụng khi lấy thưởng trên SkyTeam và các hãng hàng không:

 • Hội viên Bông Sen Vàng hạng Bạch kim và Vàng có thể lấy các loại vé thưởng cho bản thân hoặc cho người thân hội viên.
 • Hội viên Bông Sen Vàng hạng Titan, Bạc và Đăng ký có thể lấy các vé thưởng cho bản thân.
 • Chuyến bay lấy thưởng là các chuyến bay do các hãng hàng không trong SkyTeam khai thác hoặc các chuyến bay có kết hợp chặng bay giữa Vietnam Airlines và các hãng hàng không trong SkyTeam khai thác.
 • Thời gian sử dụng vé thưởng: 12 tháng kể từ ngày xuất vé.

Tích lũy dặm khi bay trên các hãng hàng không trong liên minh SKYTEAM

 • Ngoài dặm thưởng tích luỹ từ Vietnam Airlines, hội viên Bông Sen Vàng còn nhân được dặm thưởng từ các thành viên liên minh hàng không Skyteam và các đối tác hàng không khác của Vietnam Airlines. Click vào mỗi hãng bay để tìm hiểu hệ số cộng dặm tương ứng với hạng dịch vụ và hạng đặt chỗ

              cac-hang-hang-khong-logo-06-2017-vietnam-airlines

Tích lũy dặm khi sử dụng MobiFone

Lưu ý:

 • Phần thưởng trừ cước dịch vụ MobiFone  áp dụng cho thuê bao trả trước và trả sau.
 • Hội viên có thể lấy thưởng cho bản thân hoặc cho người thân trong Danh sách nhóm nhận thưởng của hội viên.
 • Yêu cầu cấp thưởng cước dịch vụ MobiFone sẽ không được phép huỷ và được trừ cước cho tháng tiếp theo.

Tích lũy dặm khi sử dụng đối tác tài chính , ngân hàng

Hội viên Bông Sen Vàng có thể tích lũy dặm khi chi tiêu bằng thẻ đồng thương hiệu, thẻ thanh toán và thẻ tín dụng của các ngân hàng là đối tác của Vietnam Airlines. Tham khảo thêm cơ chế cộng dặm thưởng tương ứng với thẻ của hội viên theo danh sách ngân hàng đối tác dưới đây.

Thẻ đồng thương hiệu:

Techcombank - Vietcombank - Vietinbank - VPBank

Thẻ của các ngân hàng khác:

ANZ Vietnam - Citibank - HSBC Vietnam - Sacombank - SHB

Điều kiện:

 • Hội viên Bông Sen Vàng cần cung cấp số thẻ Bông Sen Vàng khi đăng ký phát hành mới thẻ đồng thương hiệu của Vietnam Airlines với các ngân hàng đối tác.
 • Hội viên Bông Sen Vàng cần liên hệ với các chi nhánh, phòng giao dịch của các ngân hàng đối tác của Vietnam Airlines để biết thêm thông tin về việc phát hành thẻ đồng thương hiệu, thẻ tín dụng khác….
 • Dặm thưởng tích lũy được từ việc chi tiêu thẻ đồng thương hiệu hoặc các loại thẻ tín dụng khác sẽ có thời hạn từ 2 đến 3 năm.
 • Dặm thưởng sẽ được cộng vào tài khoản của hội viên từ 2-6 tuần tùy thuộc vào kỳ gửi sao kê của từng ngân hàng đối tác.
 • Khi hội viên kiểm tra tài khoản và dặm chưa được cộng vào tài khoản sau thời gian quy định của chương trình, hội viên có thể liên hệ với Trung tâm chăm sóc khách hàng của các ngân hàng

Tích lũy dặm khi sử dụng đối tác khách sạn – khu nghỉ dưỡng  

Tích lũy dặm khi sũ dụng Đối tác chăm sóc sức khỏe & làm đẹp

PPP Laser Clinic:

Tích lũy 2 dặm thưởng Bông Sen Vàng trên mỗi 23.000 đồng thanh toán dịch vụ chăm sóc da tại PPP Laser Clinic.

Trueskin:

Tích lũy 3 dặm thưởng Bông Sen Vàng trên mỗi 23.000 đồng thanh toán dịch vụ chăm sóc da Skingym và các sản phẩm thương hiệu Trueskin

Tích lũy đạm khi mua sắm tại NGUYỄN KIM

Nguyễn Kim

Hội viên Bông Sen Vàng được tích lũy 01 dặm thưởng cho mỗi 25.000 đồng chi tiêu tại Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim

Lưu ý:

 • Áp dung từ 10/04/2017
 • Chỉ áp dụng với khách hàng mua lẻ, không áp dụng với khách hàng công ty, dự án hoặc mua theo hợp đồng.
 • Hội viên cần cung cấp thẻ Bông Sen Vàng khi thanh toán tại Nguyễn Kim để được cộng dặm.

Tổng đại lý vé máy bay Gia Huy

Đại lý cấp 1 chính thức uy tín của Vietnam Airlines

Quý khách có thể đăng ký thẻ thành viên trên website của Vietnam Airlines

hoặc gửi thông tin sau để Gia Huy hỗ trợ đăng ký:

Họ tên:

 Ngày sinh:

Địa chỉ:

Email:

Điện thoại liên hệ:

            Sau khi đăng ký Quý khách sẽ nhận được thẻ điện tử qua email, Quý khách dùng mã thẻ để được thưởng cộng dăm trên các chuyến bay của Vietnam Airlines, trong vòng 90 ngày hãng sẽ gửi thẻ cứng về địa chỉ mà Quý khách đã đăng ký.

            Khi Quý khách đặt vé Vietnam Airlines tại Gia Huy và gửi mã thẻ thành viên, Gia Huy sẽ thêm mã thẻ khi đặt vé để Quý khách được cộng dặm và hưởng tất cả các quyền lợi của thành viên bông sen vàng. Ưu điểm khi đặt vé tại Gia Huy, Quý khách mua được vé với giá tốt nhất, dịch vụ nhanh nhất và đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ để được hỗ trợ:

Đại lý vé máy bay Gia Huy

Địa chỉ: 60 Út Tịch, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 38112211 – 19002068 – 0966002068

Email: giahuycompany@hcm.vnn.vn

Website: http://easybooking.vn

Facebook: https://www.facebook.com/easybooking.vn