Hãng hàng không chỉ chấp nhận làm thủ tục bay khi đẩy đủ xét nghiệm với SARS-CoV-2 trong 03 ngày

  • Chủ Nhật, 11/07/2021
 Hãng hàng không chỉ chấp nhận làm thủ tục bay cho các hành khách xuất trình đẩy đủ các giấy chứng nhận xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 trong vòng 03 ngày

Kính gửi Quý Quý khách 
 
Thực hiện Công điện của Bộ Giao thông Vận tải và chỉ thị của Cục Hàng không Việt Nam về việc tăng cường công tác phòng chống dịch COVID-19, từ 0h00 ngày 09/07/2021, tất cả hành khách bay đến và đi từ TP.HCM được yêu cầu phải có xét nghiệm âm tính với SARS- CoV-2 còn hiệu lực theo quy định của Bộ Y tế.

 Hãng hàng không chỉ chấp nhận làm thủ tục bay cho các hành khách xuất trình đẩy đủ các giấy chứng nhận xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 trong vòng 03 ngày trước ngày khởi hành tại quầy làm thủ tục trước chuyến bay.

 Hành khách cũng cần khai báo y tế trong vòng 24 giờ trước giờ khởi hành trên trang https://tokhaiyte.vn, ứng dụng khai báo NCOVI hoặc ứng dụng Bluezone trước khi tới sân bay, lưu lại thông tin và xuất trình khi làm thủ tục, đeo khẩu trang trong suốt hành trình bay, đảm bảo an toàn sức khoẻ cho bản thân và cộng đồng.
 
Quý Đại lý, Đối tác OTAs vui lòng triển khai đầy đủ đến nhân viên, mạng bán, khách hàng và phối hợp cùng VietJet để hỗ trợ tốt nhất cho quý hành khách.

Trân trọng,

Hệ thống thông tin quản lý Khai báo Y tế
https://tokhaiyte.vn