LƯU Ý VỀ VIỆC BÁN VÉ MÁY BAY TRÊN CHUYẾN BAY NỘI ĐỊA TỪ 10/10-20/10/21

  • Thứ Sáu, 15/10/2021
Để đảm bảo hành khách chuẩn bị đầy đủ giấy tờ thủ tục, đáp ứng đủ điều kiện để thực hiện được chuyến bay, Vietnam Airlines triển khai một số lưu ý

 LƯU Ý VỀ VIỆC BÁN VÉ MÁY BAY TRÊN CHUYẾN BAY NỘI ĐỊA TỪ 10/10-20/10/21

Cập nhật ngày 13.10.2021

Kính gửi: Quý Đại lý

Để đảm bảo hành khách chuẩn bị đầy đủ giấy tờ thủ tục, đáp ứng đủ điều kiện để thực hiện được chuyến bay, Vietnam Airlines triển khai một số lưu ý như sau:

  • Đại lý nhắc nhở khách hàng tuân thủ nghiêm túc quy định phòng chống dịch hiện hành của nhà chức trách. Đại lý chịu trách nhiệm đối với khách mua vé tại đại lý, đảm bảo khách mua vé đáp ứng đủ điều kiện di chuyển nội địa được nêu ở Phụ lục đính kèm.
  • Vietnam Airlines sẽ từ chối chuyên chở những hành khách không đáp ứng đủ điều kiện tại Phụ lục và không chịu trách nhiệm cho bất cứ khoản bồi hoàn nào phát sinh do việc từ chối chuyên chở này.
  • Đại lý không thực hiện kiểm tra Giấy chứng nhận tiêm chủng hoặc Giấy chứng nhận khỏi bệnh Covid của khách được coi là “Lỗi xuất vé không đúng đối tượng vi phạm qui định phòng chống dịch của nhà chức trách” với mức phạt 3,5 triệu VNĐ cho mỗi khách bị từ chối chuyên chở vì lý do không đủ giấy tờ theo qui định phòng chống dịch; áp dụng cho các chuyến bay khai thác chở khách thương mại giữa Hà Nội và TPHCM.

Quý Đại lý vui lòng cập nhật thông tin, rà soát và liên hệ/thông báo khách hàng chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, thủ tục theo đúng quy định trước khi thực hiện chuyến bay.

Trân trọng cảm ơn.

Vietnam Airlines – Chi nhánh khu vực miền Nam