VietnamAirlines hoạt động nhà ga mới - sân bay Phù Cát (Quy Nhơn)

  • Thứ Hai, 26/08/2019
từ ngày 03/5/2018, Vietnam Airlines bắt đầu chuyển hoạt động khai thác tất cả các chuyến bay đến và đi từ sân bay Phù Cát (Quy Nhơn) sang nhà ga T1 mới xây dựng, thay thế hoàn toàn cho nhà ga cũ.

Vietnam Airlines chuyển hoạt động khai thác sang nhà ga mới

tại sân bay Phù Cát (Quy Nhơn)

VietnamAirlines hoạt động nhà ga mới - sân bay Phù Cát (Quy Nhơn)

từ 03/5/2018, Vietnam Airlines bắt đầu chuyển

hoạt động khai thác tất cả các chuyến bay đến và đi từ sân bay Phù Cát (Quy Nhơn) sang nhà ga T1 mới xây dựng, thay thế hoàn toàn cho nhà ga cũ. Chuyến bay đầu tiên của Vietnam Airlines tại nhà ga mới mang số hiệu VN1620, chở hơn 120 hành khách đã khởi hành từ Quy Nhơn đi Hà Nội lúc 9h30 sáng nay.

Với quy mô diện tích lớn gần gấp 3 lần nhà ga cũ (8.100m2) và thiết kế xây dựng mới đồng bộ hiện đại, nhà ga T1 Phù Cát được đưa vào khai thác sẽ góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Vietnam Airlines theo tiêu chuẩn 4 sao, mang lại trải nghiệm tốt hơn cho hành khách.

Tại nhà ga T1 mới, Vietnam Airlines đã tăng cường thêm 04 quầy làm thủ tục so với nhà ga cũ, nâng tổng số quầy phục vụ lên 10 quầy. Trong đó, quầy Thương gia và SkyPriority là các quầy số 03 và 04. Ngoài ra, Vietnam Airlines có thể mở thêm 01 đến 02 quầy thủ tục khi cần, tùy theo thực tế khai thác.

Phòng chờ Thương gia nằm trên tầng 2, diện tích gần 300m2 với sức chứa 80 khách sẽ phục vụ các khách hàng thường xuyên và khách hạng thương gia của Vietnam Airlines cũng như các hãng hàng không khác khai thác tại sân bay Qui Nhơn.

Qui Nhơn là thành phố ven biển miền Trung Việt Nam và là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, khoa học kỹ thuật, du lịch của tỉnh Bình Định. Hiện nay, Vietnam Airlines đang khai thác 35 chuyến bay/tuần đến/đi từ Quy Nhơn, bao gồm 21 chuyến/tuần giữa Hà Nôi – Quy Nhơn và 14 chuyến/tuần giữa Tp.Hồ Chí Minh – Quy Nhơn.