HỖ TRỢ ĐẶT VÉ: 
19002068 - 0966002068
hỗ trợ đặt vé
Banner Header

HƯỚNG DẪN ĐẶT VÉ MÁY BAY TRỰC TUYẾN TẠI EASYBOOKING

EASYBOOKING.VN là trang đặt vé máy bay hoàn toàn tự động cho phép khách hàng đặt vé nhanh chóng - chính xác như đặt vé trên các trang web của các hãng hàng không. Khi hệ thống thông báo bạn đã đặt vé thành công có nghĩa là vé máy bay của bạn đã được đặt giữ chỗ trên các chuyến bay mà bạn lựa chọn. 

Hướng dẫn đặt vé bằng hình ảnh


Bước 1: Tìm kiếm chuyến bay

Truy cập trang chủ của EASYBOOKING.VN để tìm kiếm chuyến bay phù hợp với bạn.


Bước 2: Chọn chuyến bay phù hợp

Lựa chọn chuyến bay phù hợp cho bạn. Click vào chi tiết để xem các thông tin về hãng hàng không và vé may bay. Sử dụng phần "Chọn lọc thông tin" để tìm kiếm giờ cất cánh theo mong muốn của bạn.


Bước 3: Nhập thông tin hành khách

Nhập thông tin hành khách cho bạn và cho bất cứ ai đi cùng với bạn. Tờ xác nhận hành trình và hóa đơn cho tất cả hành khách sẽ được gửi vào địa chỉ hộp thư điện tử của bạn. Các thông tin cập nhật về tình trạng chuyến bay sẽ được gửi qua tin nhắn vào số điện thoại bạn đã cung cấp.


Bước 4: Cung cấp thông tin hành lý

Hành lý xách tay được quy định theo từng hãng hàng không. Khách hàng lựa chọn trọng lượng hành lý mang theo và xem biểu phí của hãng hàng không.


Bước 5: Lựa chọn phương thức thanh toán

Lựa chọn phương thức thanh toán thuận lợi nhất cho bạn. Lựa chọn "Xuất hóa đơn" và nhập các thông tin cần thiết nếu bạn muốn chúng tôi xuất hóa đơn cho bạn.


Bước 6: Yêu cầu đặt vé đã thành công!

Sau khi hoàn tất quá trình đặt vé, Hệ thống sẽ thông báo đặt vé thành công với các mã đặt chỗ (PNR) thật của các hãng hàng không mà bạn đã lựa chọn.
Chúc mừng bạn đã đặt được chuyến bay như ý. Hệ thống cũng sẽ gởi email thông báo chi tiết đơn hàng.

 

Hướng dẫn đặt vé bằng Video

Yêu cầu đặt vé của quý khách không thành công. Quý khách vui lòng thử lại!

Về trang chọn vé Về trang chủ