HỖ TRỢ ĐẶT VÉ: 
19002068 - 0966002068
hỗ trợ đặt vé
Banner Header

HƯỚNG DẪN XỬ LÝ ẢNH HƯỞNG CHUYỂN ĐỔI CƠ SỞ DỮ LIỆU CỦA SABRE

Kính gửi: Quý Đại lý
Do kế hoạch chuyển đổi cơ sở dữ liệu trên hệ thống Sabre có thể gây ảnh hưởng đến hoạt động bán của VNA trong khoảng thời gian từ 22:00 giờ ( GMT ) ngày 06/10/2017 đến 19:00 giờ ( GMT ) ngày 07/10/2017. Vietnam Airlines dự báo một số hoạt động  có thể bị ảnh hưởng và hướng dẫn cách khắc phục như sau:
1.      Đặt chỗ xuất vé trên Website:
a.      Ảnh hưởng:
-         Qúa trình đặt chỗ trên kênh bán B2B ( Agency Web Portal) và B2C có thể có lúc bị tạm ngắt và đại lý cần phải thực hiện lại từ đầu.
-         Tính năng đăng nhập ( sign-in) bằng số thẻ GLP có thể tạm ngắt và không gọi được thông tin ( Profile ) khách hàng trên Web.
b.      Hướng dẫn xử lý:
-         Hướng dẫn khách theo dõi mục News trên Website.
-         Yêu cầu khách thực hiện lại giao dịch nếu gặp lỗi trong quá trình đặt chỗ hoặc sign-in vào Profile.
2.      Xuất vé tại đại lý chỉ định:
a.      Ảnh hưởng:
-         Việc xuất, đổi, hoàn vé tại các phòng vé của đại lý chỉ định có khả năng thực hiện chậm, hoặc báo lỗi.
-         Một số vé đã xuất có khả năng không hiển thị trong báo cáo bán cuối ngày và có thể được hiển thị trong báo cáo bán của ngày hôm sau.
b.      Hướng dẫn xử lý:
-         Trường hợp thấy hệ thống thực hiện chậm hoặc báo lỗi khi xuất, hoàn vé, yêu cầu đợi một lúc hoặc thoát ra (ignore ) và làm lại lệnh xuất, đổi, hoàn vé.
-         Yêu cầu các đại lý lưu các vé đã xuất trong ngày để theo dõi, đối chiếu với báo cáo bán của ngày đó xem có thiếu sót hay không. Nêu thiếu vé đã xuất trong báo cáo bán trong ngày, kiểm tra tiếp báo cáo bán của ngày hôm sau.
Trường hợp báo cáo bán của ngày 09/10/2017 không có các vé bị thiếu trong báo cáo bán của ngày hôm trước, yêu cầu lập báo cáo gửi về cho chuyên viên phụ trách đại lý để được hỗ trợ.
    Trường hợp cần tư vấn thêm, Quý đại lý vui lòng liên hệ 19002068 - 0966002068

Yêu cầu đặt vé của quý khách không thành công. Quý khách vui lòng thử lại!

Về trang chọn vé Về trang chủ