CẨM NANG SỐNG SĂN VÉ MÁY BAY MÙA CAO ĐIỂM, CẦN NHỮNG GÌ

Nên lựa chọn hãng hàng không nào để đi du lịch an toàn và giá rẻ? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!Đặt vé máy bay online cần những thông tin gì? Cách đặt vé máy bay online

Khi khách hàng thực hiện mua vé máy bay của bất kể một hãng hàng không nào cũng cần phải điền đầy đủ các thông tin sau:

Thông tin cá nhân: Họ và tên chính xác của người tham gia chuyến bay, số điện thoại liên hệ, email, địa chỉ nhận vé máy bay. Tất cả đều phải được cung cấp chính xác để đảm bảo phía hàng không và bưu điện có thể chuyển được vé máy bay đến cho bạn.

Thông tin hành trình chuyến bay: các thông tin về điểm đi, điểm đến hay thời gian khởi hành, hãng hàng không vận chuyển… cũng cần phải được lựa chọn chính xác thì vé máy bay của bạn mới có hiệu lực.

Thẻ ngân hàng đã được cài đặt internet banking: đây là phương tiện giúp bạn có thể thực hiện được giao dịch thanh toán khi đặt vé online. Bạn cần xác nhận thông tin tài khoản ngân hàng cũng như mã PIN hoặc OTP để hoàn tất thanh toán.

Ngoài ra, thì bạn có thể sử dụng ứng dụng https://easybooking.vn/ để đặt vé máy bay dễ dàng!

Cách đặt vé máy bay online

  • Bước 1: Tìm chuyến bay bạn muốn đi: một chiều hoặc khứ hồi
  • Bước 2: Xem bảng giá vé máy bay và lựa chọn hành trình mong muốn. Kết thúc bằng nút xác nhận chuyến bay. Chờ hoàn tất và xác nhận chuyển sang bước 3
  • Bước 3: Nhập các thông tin liên quan tới khách hàng: tên người bay( phải giống tên trên hộ chiếu), hành lý, thông tin liên hệ( email và số điện thoại), địa chỉ nhận vé… kết thúc bằng lệnh xác nhận thông tin và chuyển sang bước 4. 
  • Bước 4: Chọn phương thức thanh toán mà bạn thích, như thanh toán tại quầy hay thanh toán Online, làm theo hướng dẫn ghi trên màn hình, sau đó chọn Thanh toán để kết thúc lệnh.
  • Bước 5: Chờ xác nhận phản hồi tin nhắn xác nhận đặt vé máy bay thành công gửi về số điện thoại bạn đăng ký ở trên. 

Như vậy, sau 5 bước thao tác đơn giản bạn có thể đặt mua vé máy bay online một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Mua vé máy bay trực tiếp hay online đều cần có đầy đủ các thông tin quan trọng để xác nhận danh tính của bạn khi tham gia chuyến bay. Việc cung cấp đầy đủ và chuẩn xác thông tin sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong việc làm thủ tục cũng như suốt cả hành trình của chuyến bay. Chúc bạn và gia đình có một chuyến đi thật ý nghĩa!