HỖ TRỢ ĐẶT VÉ: 
19002068 - 0966002068
hỗ trợ đặt vé
Banner Header

VÉ MÁY BAY TẾT 2014 JETSTAR PACIFIC MỞ BÁN

Sở hữu ngay vé máy bay giá rẻ Tết Giáp Ngọ 2014! Jetstar Pacific là hãng hàng không đầu tiên bán vé máy bay Tết Giáp Ngọ 2014.
Trên website chính thức của mình, hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific (JPA) đã thông báo chính thức mở bán vé máy bay Tết Giáp Ngọ 2014 cho tất cả các chặng bay mà hãng đang khai thác bắt đầu từ tháng 9 năm 2013.
Theo đó để mua vé máy bay Giáp Ngọ 2014, hành khách truy cập easybooking.vn để đặt vé máy bay trực tuyến.

Easybooking đảm bảo giá vé không chênh lệch với vé từ hãng hàng không. Khách hàng sẽ được giao vé tại nhà miễn phí tại các quận nội thành của Tp.HCM.

Vé máy bay tết Jetstar hiện nay vẫn chưa bán. Thông thường khi vé tết hãng Vietnam airlines bán chính thức thì cả hai hãng giá rẻ sẽ bắt đầu bán vé têt. Hiện nay, Jetstar đang chuẩn bị cho chương trình vé khuyến mại tết.

Quý khách hãy thường xuyên theo dõi các chương trình khuyến mại của chúng tôi để đặt vé tết rẻ nhất nhé. Like fanpage để cập nhật thông tin vé máy bay tết 2014 của các hàng hàng không: http://www.facebook.com/easybooking.vn

Hoặc đăng ký thành viên tại easybooking.vn để nhận tin tức về vé máy bay Tết 2014 của Jetstar Pacific, Vietnam Airlines, và Vietjet Air sớm và nhanh chóng nhất.

Yêu cầu đặt vé của quý khách không thành công. Quý khách vui lòng thử lại!

Về trang chọn vé Về trang chủ