Giá ưu đãi vé máy bay đi Minneapolis - Mỹ 08-2022 chỉ từ 792usd | Korean Air

Giá ưu đãi vé máy bay đi Minneapolis (Mỹ) 08-2022 chỉ từ 792usd/ 1 chiều, 1,184usd/ 2 chiều bay hãng Korean Air - Mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ nhất với lựa chọn tốt nhất tại Easybooking.vn

Giá ưu đãi vé máy bay đi Minneapolis - Mỹ 08-2022 chỉ từ 792usd | Korean Air

VÉ MÁY BAY ĐI MINNEAPOLIS (MỸ)

KOREAN AIR

* Lịch bay từ 2/10 sẽ có 3 chuyến 1 tuần : thứ 4,6,chủ nhật
* Từ 29/10 sẽ khai thác hàng ngày từ sân bay Tân Sơn Nhất
* Giá vé chưa bao gồm thuế & phí
Vân Đồn

Sài Gòn <-> MINNEAPOLIS


giá từ  

792

usd++/ 1 chiều
giá từ  

1,184

usd++/ 2 chiều

     Minneapolis là thành phố lớn nhất ở tiểu bang Minnesota và là thủ phủ của quận Hennepin. Thành phố nằm cả trên hai bờ của sông Mississippi, chỉ một chút về phía bắc nơi sông này gặp sông Minnesota, và giáp với thành phốSaint Paul, thủ phủ của tiểu bang. Được biết như là Thành phố đôi (Twin Cities), hai thành phố này tạo thành phần chính của Minneapolis-St. Paul, khu đô thị lớn thứ 16 trên toàn Hoa Kỳ, với khoảng 3.5 triệu người.

     Từng là một trung tâm của ngành khai thác gỗ và xay bột mỳ, Minneapolis là khu đô thị chính trong khu vực đồng bằng trải từ Chicago, Illinois đến Seattle, Washington.Cộng đồng này có một truyền thống khá tiến bộ về mặt an sinh xã hội và các hoạt động từ thiện. Cái tên Minneapolis được đặt theo người hiệu trưởng trường học đầu tiên ở thành phố này, người ghép từ Minnehaha và mni, trong tiếng Dakota nghĩa là nước, và polis,tiếng Hy Lạp nghĩa là thành phố. Biệt danh thường gọi của Minneapolis là Thành phố các hồ và Thành phố cối xay gió (City of Lakes và Mill City).

     Hiện tại tiểu bang Minnesota có khoảng hơn 22.000 người Việt Nam, tập trung tài hai thành phố Minneapolis và Saint Paul. Người Việt Nam tại hai thành phố này, củng như các thành phố lân cận thường đi chợ vào cuối tuần tại một số chợ thuộc người Việt làm chủ hay các chợ Châu Á khác do người Hmong từ Lào, người Cambodia, người Hoa làm chủ. Thường có hai nhóm cộng đồng thuộc hai tôn giáo – Phật Giáo, Thiên Chúa Giáo – có phần hoạt động tích cực hơn nhờ có một chùa Phật An tạo ra các hoạt động hàng tuần củng như các ngày lể trong năm, và chương trình dạy tiếng Việt cho thiếu nhi. Cộng đồng người Việt theo Thiên Chúa Giáo, có ba nhà thờ - Giu Se Hiển, Columbia và Saint Adalbert – phục vụ lể mỗi chủ nhật, chương trình giáo lý, dạy tiếng Việt. Các gia đình người Việt thường đi lể nhà thờ hay đi chùa mỗi chủ nhật, sau đó là đi chợ, hay ghé ăn tại các tiệm ăn Việt Nam. Sự tập trung của người Việt chỉ xảy ra vào các lễ hội như Tết Cỗ Truyền vào đầu tháng hai trong năm do các cộng đồng tổ chức tại các trường trung học hay thuê mặt bằng tại các trung tâm. Các cộng đồng khác thì tổ chức tại nhà hàng với chương trình văn nghệ, khiêu vũ và karaoke giải trí. Các cuộc thi áo dài, tiếng hát karaoke củng được thực hiện nhằm tìm ra tài năng cho cộng đồng.