TRIỂN KHAI SẢN PHẨM CHUBB FLIGHT INSURANCE - CHƯƠNG TRÌNH NỘI ĐỊA

TRIỂN KHAI SẢN PHẨM CHUBB FLIGHT INSURANCE - CHƯƠNG TRÌNH NỘI ĐỊA

Kính gửi Quý Đại Lý,

Lời đầu tiên, thay mặt Công ty Bảo hiểm Chubb Việt Nam, xin chân thành cám ơn sự hợp tác của Quý Đại Lý và Anh Chị Em Booker trong suốt thời gian qua!

Bên cạnh sự phát triển không ngừng của sản phẩm Bảo hiểm Du lịch Toàn Cầu trên thị trường, Chubb đã có một khoảng thời gian nghiên cứu và khảo sát nhu cầu của khách hàng đối với sản phẩm Bảo hiểm Du lịch Nội địa dành cho chuyến bay và thấy rằng nhu cầu cho sản phẩm Nội địa này ngày càng được khách hàng quan tâm.

Do vậy, hôm nay Chubb Việt Nam chính thức triển khai sản phẩm Chubb Flight Insurance – Chương Trình Nội Địa đến toàn bộ thị trường thông qua các Đại lý được Ủy quyền của Chubb. Vui lòng tham khảo file đính kèm để thấy Biểu phí và Quyền lợi tóm tắt của sản phẩm.

Đây là sản phẩm Bảo hiểm được thiết kế duy nhất bởi Chubb Việt Nam với mức phí hợp lý và các quyền lợi khá thiết thực dành cho khách hàng có các chuyến bay trong hành trình nội địa. Với sản phẩm này, Chubb hy vọng sẽ mang lại cho Quý Đại Lý có thêm một dịch vụ trọn gói dành cho khách hàng của mình và mang lại một nguồn doanh thu mới cho Quý Đại Lý.

 

Để việc triển khai thật hiệu quả, Chubb hân hạnh gửi đến Anh Chị Em Booker chương trình Thưởng rất hấp dẫn như sau, hiệu lực của Chương trình này bắt đầu: 01Feb – 31Mar 2019.

Tuy nhiên, bắt đầu từ hôm nay Anh Chị Em Booker có thể book được Bảo hiểm nội địa này thông qua hệ thống CRS của Chubb. Chương trình “thưởng nóng” bằng những món quà giá trị và đáng yêu của Chubb sẽ được gửi ra trong email sau nhé.

Một lần nữa xin trân trọng cám ơn sự hợp tác và ủng hộ nhiệt tình của Quý đại lý và Anh Chị Em Booker!

Mọi thắc mắc có liên quan vui lòng liên hệ trực tiếp với Nga để được giải thích.

Happy Selling!